Top 5 Affiliate Network tốt và uy tín nhất 2020 tại Việt Nam - 26/10/2020

Gian hàng santiepthilienket
media minhminh97
minhminhcv97@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: nguyễn thành hãn
- Điện thoại: 0705246916

Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng cáo và người tiến hành quảng cáo để cung ứng nhà sản xuất liên kết, tính toán tuyệt vời của quảng bá, tính toán lưu lượng và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau, điều hành và đưa ra phán quyết nếu có sự tranh chấp hoặc gian lận.

Hiện nay Affiliate Network càng ngày càng trở lên phổ quát phổ thông và tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ một vài trang làm tiếp thị liên kết 2020 uy tín.

1. AdFlex

AdFlex

AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết có một vị thế được khẳng định trong ngành công nghiệp Affiliate ở Việt Nam nhắc riêng và toàn Đông Nam Á tổng thể.

nói đến AdFlex không thể không nói tới AdFlex CPO (Cost per Order) – xu thế kiếm tiền nóng nhất hiện nay

Đây là hình thức tiếp thị kết liên mà huê hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Khôn cùng đơn thuần, các bạn không cần phải để ý sau đó quý khách có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay không, công đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần quý khách xác nhận đặt hàng khi call center gọi tới là hoả hồng đã thuộc về các bạn. Không chỉ thế, một ưu thế to đùng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đó là hoả hồng hết sức hấp dẫn có thể lên đến 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

AdFlex trong thời gian vừa qua chủ yếu tụ họp vào các sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc những ngỏng luôn được ưa thích, bán được nói quanh năm như:

Sinh lý

làm đẹp

Tăng/Giảm cân

Phong thủy

Đặc trị

v.v…….

đặc thù không những là những sản phẩm trong nước, AdFlex mang lại cho những Publisher phổ quát sự tuyển lựa khác đến trong khoảng những thị phần nước ngoài như: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,……

Mức huê hồng mà AdFlex có được cho các Publishers cao, vô cùng hấp dẫn, chúng nhàng nhàng giao động 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm thỉnh thoảng nó còn lên đến 1.000.000VND. Thật đơn giản khi chỉ cần quý khách đồng ý sắm hàng là các bạn sẽ nhận được tiền rồi phải không?

Với số lượng sản phẩm phổ quát và hoả hồng quyến rũ cao thì AdFlex là lựa chọn ko phải tồi đặc trưng là những người mới bắt đầu với Affiliate Marketing dù bạn có là sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập. Bởi các ích lợi bạn sẽ nhận được khi tham dự kiếm tiền với AdFlex:

Sản phẩm rộng rãi phong phú: phổ thông ngóc, mỗi ngỏng có phổ biến sản phẩm không giống nhau cho bạn lựa chọn

thị phần rộng khắp: ko bó hẹp trong nước mà còn mở mang Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…

huê hồng cao, hấp dẫn: 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm, có các đơn hàng ví như khách đồng ý tậu hàng hoả hồng bạn nhận được có thể là gần 1.000.000VND

Giao diện đơn thuần, chuyên nghiệp thuận lợi dùng trong thời gian ngắn

lực lượng support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(tài khoản Manager) không giống nhau hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ

thanh toán tự động, dễ dàng, nhanh chóng: hoa hồng sẽ được trả tiền tự động hàng tuần vào thứ 6 qua account ngân hàng

AdFlex cùng đồng hỗ trợ nhau rất tận tâm, lượng tương tác rất cao, san sẻ rộng rãi kinh nghiệm thực tiễn

phân phối gần như chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới khởi đầu.

tương trợ sẵn đa dạng Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic

2. Masoffer

MasOffer là hệ thốn hợp tác bán hàng thương nghiệp điện tử bằng tiếp thị liên kết vững mạnh bởi tổ chức cổ phần Eway (là tổ chức chủ quản của AdFlex). Chính vì vậy mà Masoffer có uy tín khá to dù rằng tuổi đời còn non trẻ.

masoffer

Masoffer là trung gian kết nối giữa những cửa hàng bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher.

Khác so với mô hình CPO của AdFlex một chút, các bạn sẽ nhận được huê hồng lúc khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn Affiliate mà MasOffer cung cấp.

MasOffer bắt tay cộng tác với hầu như phần nhiều những “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… hội tụ vào 5 ngành nghề chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một lúc trở nên Publishers của MasOffer bạn tiện lợi có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang phân phối sản phẩm nhà cung cấp của nhà cung cấp.

Masoffer cũng là cái tên mà newbie không nên bỏ qua với các ích lợi network mang tới sau:

Kho sản phẩm phong phú, đa dạng, luôn cập nhật những sản phẩm hot trên thị trường.

Tỷ lệ san sẻ cao đứng top thị trường lên tới 20%

tiến trình đăng ký xét chuẩn y nhanh chóng, thuần tuý sau lúc trở nên Publishers có thể ngay tức thì tham dự những chương trình tiếp thị.

hỗ trợ liên tục, nhanh chóng 24/7

cung cấp công cụ giúp tiện lợi hơn trong việc buôn bán và tối ưu hoàn hảo. Tiện lợi tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng: các công cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… sản xuất những phương tiện PR banner hình ảnh thông minh, tiện lợi chọn lọc mẫu mã, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.

Tin cậy, trả tiền đảm bảo: hợp tác trên ý kiến tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán nhanh chóng, đảm bảo thời gian đã cam kết: huê hồng sẽ được trả tiền tự động từ ngày 20 hàng tháng qua tài khoản nhà băng.

Giao diện thân thiện với quý khách luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoả hồng thành công và đang được phê chuẩn.

tuy nhiên, Thêm vào đó thì MasOffer cũng có 1 vài hạn chế. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân hơi cao 10%

3. Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết thành lập tại Nhật Bản vào năm 2001 và đi đầu tại thị phần Việt Nam vào năm 2015.

Accesstrade chính yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, tức thị khi quý khách thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn affiliate mà AT cung cấp thì bạn sẽ nhận được hoả hồng. Trong thời gian vừa mới đây Accesstrade lớn mạnh thêm hình thức D2C – Direct to Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà huê hồng các bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

Đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, lĩnh vực hàng phong phú nhất hiện nay như: thương nghiệp điện tử, du lịch, vốn đầu tư, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều thương hiệu to tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

Mức hoa hồng hơi cao rất hấp dẫn lên tới 21%. Phổ biến sản phẩm có hoả hồng lên tới tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn vốn vay hoả hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Accesstrade là một trong các network bạn có thể tham khảo với phổ biến lợi ích quyến rũ như:

hoa hồng chia sẻ hấp dẫn: hoa hồng lên đến 21%, trả tiền nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

đa dạng Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong các ngành nghề thương mại điện tử, Du lịch, ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

Hệ Thống sáng tạo: Cập nhật đơn hàng theo thời kì thực, chi tiết tới từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch

Luật Tính huê hồng ưu việt: Last nhấn và ko ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser ko ảnh hưởng đến kết quả của Publisher

Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: ứng dụng công thức re-occurred, ghi nhận hầu hết chuyển đổi thành công trong thời gian lưu cookie

kỹ thuật Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm khai triển thành công tại nhiều đất nước như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

tuy nhiên, quy trình xét duyệt y tham dự vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng khá khắt khe, mất nhiều thời kì.


 

4. ShareASale


 

ShareASale là một mạng tiếp thị kết liên có hội sở tại khu thị trấn River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được ra đời từ 2002, với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng những nhà sản xuất tăm tiếng.

ShareASale cung ứng hơn 3.900 chương trình liên kết ở 40 danh mục không giống nhau, phong phú sản phẩm từ hosting, theme đến mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng coi ngó sức khỏe…

ShareASale được xem là một network affiliate tin cậy và có nhiều tiết mục, chiến dịch thì cũng có rất nhiều lí do khiến những Publishers khó có thể bỏ qua:

Hình thức thanh toán phổ quát như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/ MasterCard, Payoneer,…với doanh thu tối thiểu là $50. Tuy nhiên lại ko trả tiền qua Paypal

Đăng ký đơn thuần dễ dàng

liên kết với rộng rãi doanh nghiệp lớn, tên tuổi lâu đời

đa dạng đơn vị, nhà sản xuất độc quyền


 

5. ClickBank


 

ClickBank là một chương trình tiếp thị liên kết, được có mặt trên thị trường vào năm 1998 và được tổ chức tư nhân. Công ty có hơn sáu triệu quý khách trên toàn toàn cầu, bảo đảm nó trở nên nhà bán buôn Internet to thứ 87 ở Bắc Mỹ.

ai nên tham dự ClickBank?

nếu như các bạn đang sắm một network có không ít sản phẩm số quảng bá độc quyền, có rộng rãi sản phẩm đa dạng, huê hồng cực cao thì ClickBank là một chọn lựa tốt.

ClickBank có mức huê hồng mỗi lượt bán hơi cao (40%-75%), thỉnh thoảng khoản tiền huê hồng này có thể lên tới 80% giá tiền sản phẩm (đa số những sản phẩm của Clickbank có giá từ 15$-150$).

Với các Publisher của ClickBank có hàng triệu tuyển lựa. ClickBank cung ứng hơn 6 triệu sản phẩm kết liên độc đáo như: Ebook, phần mềm, khóa học online, phương tiện marketing online, nền móng trực tuyến,…

Không những thế các Về ưu điểm là bạn nên chọn ClickBank:

các sản phẩm Clickbank phổ thông trên toàn toàn cầu Cho nên có thể bán ở phổ thông đất nước

không thể phủ nhận ClickBank thuộc top những network có huê hồng cao nhất thế giới

trả tiền linh động dưới rộng rãi hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng ko có PayPal

mặc dầu vậy có chút cạnh tranh với các Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và những sản phẩm chủ yếu ở nước ngoài


 


 

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
tiếp thị liên kết

Facebook like