Đà Nẵng: 10 ngày bắt giữ 4 vụ hàng lậu, hàng giả - 15/01/2016

Gian hàng autopost
Mua bán giá tốt
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

VOV.VN -Các vụ vận chuyển hàng lậu, hàng giả bao gồm các mặt hàng như: rượu, thuốc lá không có hóa đơn chứng từ.

Trong vòng 10 ngày đầu tháng 1/2016, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an thành phố Đà Nẵng bắt giữ 4 vụ vận chuyển, tiêu thụ hàng giả, hàng lậu, hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ.     

 

da nang: 10 ngay bat giu 4 vu hang lau, hang gia hinh 0
Hơn 100 hộp Omega giả

 

 Mới đây, ngày 13/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Đà Nẵng (PC46) kiểm tra kho hàng của hộ kinh doanh Bảo Trung trên đường Hùng Vương, quận Hải Châu phát hiện gần 70 chai rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Ngày 9/1, đơn vị này kiểm tra 2 xe mô tô do Hà Thanh Minh và Phạm Viết Vinh, cùng trú ở đường Thái Thị Bôi, thành phố Đà Nẵng điều khiển, phát hiện gần 1.000 lọ dầu gội đầu không có hóa đơn chứng từ.

Trước đó, lực lượng chức năng đã bắt quả tang Phạm Văn Thọ vận chuyển 1000 bao thuốc lá lậu và hơn 2.500 chai bia hiệu Heniken và rượu Black do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ.

 

da nang: 10 ngay bat giu 4 vu hang lau, hang gia hinh 1
Hơn 1.000 chai dầu gội đầu không rõ nguồn gốc

 

Thiếu tá Nguyễn Thanh Tuấn, Đội trưởng Đội 1, Phòng Cảnh sát kinh tế điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết: Để đảm bảo tốt tình hình và đảm bảo được hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp và đảm bảo sức khỏe tính mạng của người dân, tập thể lãnh đạo Phòng PC 46 đã tổ chức triển khai thực hiện, quán triệt trong toàn lực lượng cảnh sát kinh tế các biện pháp và tổ chức công tác nắm tình hình phát hiện các đường dây buôn lậu, buôn bán hàng cấm, gian lận thương mại. Đặc biệt là hàng giả, hàng thực phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhân dân trong dịp Tết./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Chữ kí của thành viên

Facebook like